Dịch Vụ Ký Gửi Mua Bán Nhà Đất Quận Tân Bình

Dịch Vụ Ký Gửi Mua Bán Nhà Đất Quận Tân Bình

 Công ty MP LAND với nhiều năm hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty chúng tôi được nhiều khách hàng mua & bán trên cả nước hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi giao dịch ký gửi nhà đất thông qua công ty.

 Hiện nay, Công ty chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm mua & bán : Mua căn hộ chung cư, thuê căn hộ chung cư, nhà cho thuê, văn phòng cho thuê, mặt bằng cho thuê, căn hộ giá rẻ, chung cư cao cấp tại các quận trong TP.HCM cũng như các khu vực lân cận.

 Nhằm đáp ứng cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản những sản phẩm có giá trị đích thực, gia tăng giá trị tài sản và giảm chi phí tìm kiếm. Đồng thời hỗ trợ cho người bán nhanh chóng bán được sản phẩm đúng theo giá của chính chủ mong muốn, chúng tôi rất cần sự hợp tác của các chủ BĐS có nhu cầu cần bán hoặc cho thuê trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

 CÔNG TY MP LAND là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại tp.hồ chí minh, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp người bán nhanh chóng bán được BĐS theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với người mua trên phạm vi toàn cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

– Không nâng kê giá bán
– Nhận ký gửi nhà đất và quảng cáo mua bán nhanh nhà đất trên toàn quốc
– Đảm bảo tính pháp lý và hợp pháp, nên chúng tôi chỉ nhận BĐS có giấy tờ hoàn chỉnh của chính chủ
– Không qua trung gian

Hình thức Ký Gửi Căn Hộ, Nhà Đất

Công ty MP LAND nhận ký gửi làm môi giới trực tiếp tại các quận thuộc TP. Hồ Chí Minh, theo các bước sau:

– Nhận thông tin yêu cầu ký gửi tại trực tiếp qua số hotline: 0979.800.800 

– Kiểm tra thông tin, liên lạc chủ bất động sản, xác minh và thu thập thông tin, chụp lại hình ảnh mới nhất của bất động sản ký gửi.
– Tư vấn chủ bất động sản giá cả hợp lý nhất với thị trường và các thủ tục mua bán liên quan.
– Tiến hành ký hợp đồng môi giới với chính chủ bất động sản sau khi thỏa thuận phí thù lao môi giới.
– Biên tập tin theo thông tin chính thức thu thập được một cách rõ ràng, chính xác và tiến hành đăng tin lên nhiều website chuyên ngành bất động sản giúp thông tin cần bán hoặc cho thuê của khách hàng được nhiều người có nhu cầu tiếp cận thông tin các dự án nhanh chóng.

Khi khách hàng chọn được sản phẩm nào ưng ý, công ty sẽ cử nhân viên đưa khách hàng đến xem trực tiếp bất động sản và công ty sẽ là cầu nối trung gian để hai bên mua & bán thương lượng giá cả và hình thức mua bán. Đồng thời, chúng tôi sẽ là người cung cấp cho hai bên những thông tin hữu ích giúp cho việc mua bán nhanh chóng và dễ dàng hơn

Yêu Cầu Chung Khi Ký Gửi Căn Hộ, Nhà Đất

Công ty chúng tôi chỉ nhận ký gửi những bất động sản chính chủ và có giấy tờ hoàn chỉnh.

Khi yêu cầu ký gửi, quý khách cần lưu ý : Điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu ký gửi như : Địa chỉ, số điện thoại, người liên hệ … để chúng tôi dễ dàng liên lạc và thu thập thông tin bất động sản.

Ngay sau khi gửi thông báo yêu cầu ký gửi, quý khách vui lòng photo sẵn các giấy tờ chính liên quan đến bất động sản ký gửi : Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất & Tài Sản Gắn Liền Với Đất và các giấy tờ khác có liên quan đến bất động sản cần ký gửi.

Quý khách có nhu cầu ký gửi nhà đất xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ – TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MP LAND
Địa chỉ: 387/3 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0979.800.800  –  0972.88.89.90
Website: www.mpland.com.vn

Return to Top ▲Return to Top ▲